Mô tả
Bánh Phồng tôm Sóc Trăng Liễu Trân cao cấp nổi tiếng nhiều năm tại Sóc Trăng với thành phần > 65% được làm từ thịt tôm nước ngọt tươi, đây sản phẩm được rất nhiều khách hàng mua gửi đi nước ngoài, được xem là sản phẩm đặc trưng của vùng sông nước Việt Nam.
Để làm ra bánh phồng tôm ngon và chất lượng là điều không đơn giản. Các hàm lượng thành phần, nguyên liệu trong bánh phải được đảm bảo một cách tương đối, chính xác và hợp lí.
Sự không cân bằng trong hàm lượng nguyên vật liệu sẽ khiến cho hương vị của bánh không đạt đến độ hoàn hảo. Chẳng hạn như, quá nhiều tôm sẽ làm bánh bị “chai lỳ”, chiên lên không giòn mà bị cứng, và mùi bánh nghe rất ngáy.
Chính vì vậy, để làm ra chiếc bánh phồng tôm ngon, không phải là ở chỗ nhiều tôm mà là cách làm của người thợ, sự hài hòa giữa các nguyên liệu với nhau.
Vào những ngày mưa, chiên chiếc bánh phồng tôm trên chảo dầu nóng, nằm võng nhâm nhi, để chiếc bánh nổ li ti trên lưỡi, đó là điều đặc biệt của bánh phồng tôm Sóc Trăng.
Thông tin sản phẩm
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Đặc sản | Sóc Trăng |
Hạn dùng | 6 tháng |
Thương hiệu | Liễu Trân |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.