Kẹo Dừa Bến Tre

Nhắc đến Bến Tre là gợi nhớ đến hình ảnh của những hàng dừa ngút ngàn xanh mát. Hình ảnh cây dừa gắn bó với con người Bến Tre như một lẽ tự nhiên không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.

Đến Bến Tre, người ta không thể không thưởng thức vị thơm ngon của bánh tráng sữa, vị đậm đà của cơm dừa, vị thanh mát làm bao kẻ say lòng của rượu Bến Tre, … và sẽ thiếu đi chất và tình Bến Tre nếu không thưởng thức đặc sản kẹo dừa Bến Tre.

Xứ Dừa Bến Tre

Xứ Dừa Bến Tre

Kẹo dừa là món ăn vặt đã không còn quá xa lạ đối với tuổi thơ mỗi chúng ta. Và nếu ai đã một lần được thưởng thức kẹo dừa Bến Tre hẳn sẽ khó lòng quên được vị ngọt thanh thanh của đường thốt nốt, vị béo béo của dừa và độ dẻo thơm tròn vị của mạch nha cộng hưởng cùng hương thơm ngào ngạt của sầu riêng kết hợp với vị bùi bùi của đậu phộng.

Kẹo dừa được xem là món quà quê bình dị,  là món đặc sản mang theo làm quà của bất cứ du khách nào khi đặt chân đến xứ dừa Bến Tre.

Cửa hàng kẹo dừa Bến Tre tại Sài Gòn

Cửa hàng kẹo dừa Bến Tre tại Sài Gòn

Hiện nay, kẹo dừa Bến Tre đã cải tiến hơn với nhiều hương vị khác khau như cacao, lá dứa,sầu riêng, nhân đậu phộng,… làm say lòng du khách gần xa. Và bạn cũng không cần phải mất công đến tận Bến Tre mới có thể thưởng thức được món đặc sản đậm tình quê, tình người này. Hãy để wwww.keodua.vn mang ẩm thực xứ dừa đến với bạn một cách nhanh nhất.

wwww.keodua.vn chúng tôi ĐẢM BẢO là nơi cung cấp kẹo dừa Bến Tre ngon nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lí nhất cho bạn.