Tổng hợp top 10 các hãng bánh kẹo nổi tiếng thế giới

Category:

Bánh kẹo là món ăn vặt mà mọi lứa tuổi đều ưa thích. Do đó, ngày nay có rất nhiều hãng bánh kẹo nổi tiếng đang hoạt động trên khắp thế giới cung cấp đa dạng các loại bánh kẹo ngon – chất lượng đến người tiêu dùng. Vậy đó là những công ty nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất ở bài viết bên dưới.

1. Mars Inc

Hiện nay, Mars Inc sở hữu rất nhiều thương hiệu đồ ngọt nổi tiếng trên thế giới như: Galaxy, M&Ms, Skittles, Snickers và Socola Mars. Các loại bánh kẹo này đã đem lại doanh thu cho công ty lên đến hơn 18 tỷ đô la mỗi năm (công ty tư nhân toàn cầu lớn thứ 6 tại Mỹ và là công ty lớn nhất trong lĩnh vực về bánh kẹo trên toàn quốc).

2. Ferrero Group

Đây là công ty chuyên bán các sản phẩm socola của người Ý – Ferrero Spa. Các thanh kẹo được phủ hạt phỉ rang bao quanh lớp kem phỉ cùng socola sữa mỏng. Các sản phẩm của Ferrero Group đa phần có giấy bọc màu vàng và một số sản phẩm được bọc bằng giấy bạc.

3. Mondelez International

Công ty này là một tập đoàn chuyên sản xuất các loại bánh kẹo đa quốc gia ở Mỹ. Một số bánh kẹo nổi tiếng như: Belvita, Nabisco, Chips Ahoy, Oreo, kẹo cao su, Dentyne,… Hiện nay, công ty đang hoạt động ở hơn 80 quốc gia và đạt doanh thu hàng năm khoảng 12.9 tỷ đô la.

4. Meiji 

Meiji có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản và hàng năm đạt doanh thu 9.9 tỷ đô la từ các dược phẩm cũng như bánh kẹo. Các sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng của Meiji như bánh quy, kẹo dẻo, socola, thạch, bánh snack, đậu thạch và kẹo cao su.

5. The Hershey Company

The Hershey Company là công ty bánh kẹo lớn thứ 5 trên thế giới và là nhà sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Hoa Kỳ. Điều này đã thúc đẩy doanh thu của công ty Hershey lên đến 7.8 tỷ USD vào năm 2018.

6. Nestle

Nestle không chỉ là nhà sản xuất bánh kẹo lớn trên thế giới mà còn là một trong các công ty thực phẩm, đồ uống lớn nhất trên toàn quốc và đạt doanh thu hằng năm hơn 9.1 tỷ đô la. Hiện nay, công ty có hơn 2000 thương hiệu có mặt trên 191 quốc gia và với hơn 335.000 nhân viên.

7. Chocoladefabriken Lindt & Sprüngli

Công ty Chocoladefabriken Lindt & Sprüngli được thành lập năm 1845 trụ sở chính tại Thụy Sỹ. Hằng năm, công ty có doanh thu từ bánh kẹo trên toàn thế giới hơn 4,4 tỷ đô la với các thương hiệu bánh kẹo nổi bật như: Lindt EXCELLENCE, Lindt HELLO, Lindt LINDOR.

8. Ezaki Glico

Với các thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng như: Cream Collon, Pocky, Pejoy,… đã giúp công ty này đạt doanh thu hằng năm lên tới 3.33 tỷ đô la. Hiện nay, công ty Ezaki Glico có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản và là một trong những công ty nổi tiếng trên toàn cầu.

9. Haribo

Haribo được thành lập vào năm 1920 có trụ sở chính tại Grafschaft, Rhineland-Palatinate, Đức. Công ty này được biết đến với các thương hiệu bánh kẹo như Happy Cola, Goldbears, Happy Cherries, Tropifrutti, MAOAM,… Các loại bánh kẹo nổi bật này đã giúp công ty mỗi năm đạt doanh thu 3.3 tỷ trên toàn thế giới.

10. Perfetti van Melle

Công ty Perfetti van Melle nổi tiếng với kẹo Chupa Chups và một số loại kẹo khác như: Mentos, Alpenliebe,… Hiện nay, công ty đã đi vào hoạt động được 21 năm với doanh thu kẹo hằng năm đạt hơn 3.1 tỷ đô la.

Như vậy, bài viết bên trên đã chia sẻ đến bạn đọc các hãng bánh kẹo nổi tiếng thế giới cũng như các thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng mà họ đang cung cấp. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu ích để chọn được loại bánh ngon và ưng ý nhất.

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *