Kẹo dừa Bến Tre ngon nhất với năm vị đặc biệt

Category:

Dù bạn là người con của Bến Tre hay là du khách đến với nơi này thì những thỏi kẹo dừa Bến Tre ngon nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngọt ngào, đằm thắm y như tình cảm người dân nơi đây vậy.

Kẹo dừa bến tre thơm ngon

Kẹo dừa Bến Tre ngon nhất có gì đặc biệt?

Khác với các loại kẹo dừa nơi khác, kẹo dừa Bến Tre được người thợ dày công làm qua khá nhiều công đoạn khác nhau. Từ công đoạn chọn dừa làm sao cho có cùi dày, trắng nước ngọt không bị chua cho đến công đoạn nấu kẹo đòi hỏi kỹ thuật rất tinh luyện và đôi bàn tay khéo léo của người thợ làm bánh.

Những chiếc kẹo dừa bến tre ngon nhất  nhỏ nhỏ đã chất chứa bao nhiêu tình cảm của người Bến Tre. Hiện hình trong chiếc kẹo là tình cảm chân tình và hương vị thơm ngon đặc trưng  khá hấp dẫn người ăn.

Kẹo dừa bến tre khá đa dạng, phong phú về hương vị để chiều lòng thực khách. Bạn có thể lựa chọn vị kẹo dừa tùy theo sở thích mỗi người như: kẹo dừa đậu phộng sầu riêng, kẹo dừa dứa sầu riêng, kẹo dừa sữa sầu riêng, kẹo dừa không sầu riêng (kẹo truyền thống), kẹo dừa cacao.

Kẹo dừa Bến Tre mang thương hiệu nổi tiếng của kẹo dừa Thanh Long và Bà tỏ

Mỗi vị kẹo dừa khác nhau sẽ cho ta cảm nhận độc đáo về miền đất cũng như con người Bến Tre thân yêu này. Kẹo dừa thức quà ăn chơi không thể thiếu nhiều người chúng ta. Bạn có thể mua để ăn bữa tiệc liên hoan, mua làm quà tặng, quà biếu rất ngon và ý nghĩa.

Thương hiệu kẹo dừa nức tiếng tại Bến Tre

Kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng hai thương hiệu kẹo dừa Thanh Long và Bà tỏ. Đây là hai thương hiệu nức tiếng gần xa với đặc sản kẹo dừa. Với kinh nghiệm làm kẹo có từ hàng trăm năm trước cùng với dây chuyền làm kẹo chuyên nghiệp những chiếc kẹo vẫn giữ được mùi vị tươi ngon của trái dừa, ăn ngọt dịu không gắt và không chảy nước.

Kẹo dừa Bến Tre món quà cho mọi nhà

Đặc biệt hương vị kẹo dừa tại đây có hương vị đặc trưng không một nơi nào có thể so sánh được. Những chiếc kẹo dừa còn giữ nguyên mùi vị ngọt thơm cùi dừa, mùi sữa dịu nhẹ  và độ dai mềm khi ăn. 

Kẹo dừa bến tre ngon nhất  nơi đây không chỉ phục vụ cho người dân bản địa vùng Bến Tre mà phục vụ khắp tỉnh thành cả nước và xuất khẩu sang thị trường nhiều nước trên thế giới. Các du khách tới Bến Tre đều rất thích được thưởng thức hương vị kẹo dừa thơm ngon nơi đây.

Những chiếc kẹo dừa được làm thủ công trải qua khá nhiều công đoạn. Đòi hỏi người thợ có kinh nghiệm và đôi tay rất khéo léo, nhanh nhẹn. Những chiếc hộp kẹo nhỏ xinh cùng hình ảnh chiếc kẹo dừa đã mang lại cho miền đất Bến Tre niềm vui và sự hân hoan to lớn. Kẹo dừa Bến Tre ngon nhất thực sự là món quà thứ thiệt khiến nhiều người ăn một lần nhớ mãi.

Xem thêm: Kẹo dừa sầu riêng

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *