Mô tả
Bánh Phồng tôm Liễu Trân đặc biệt là sản phẩm cao cấp loại 1 với thành phần tôm nhiều hơn so với các loại khác , sản phẩm được làm từ thịt tôm tươi tuyển chọn tạo nên hương vị bánh đậm đà và được người trong, ngoài nước mua làm quà biếu
Để làm ra bánh phồng tôm ngon và chất lượng là điều không đơn giản. Các hàm lượng thành phần, nguyên liệu trong bánh phải được đảm bảo một cách tương đối, chính xác và hợp lí.
Sự không cân bằng trong hàm lượng nguyên vật liệu sẽ khiến cho hương vị của bánh không đạt đến độ hoàn hảo. Chẳng hạn như, quá nhiều tôm sẽ làm bánh bị “chai lỳ”, chiên lên không giòn mà bị cứng, và mùi bánh nghe rất ngáy.
Chính vì vậy, để làm ra chiếc bánh phồng tôm ngon, không phải là ở chỗ nhiều tôm mà là cách làm của người thợ, sự hài hòa giữa các nguyên liệu với nhau.
Vào những ngày mưa, chiên chiếc bánh phồng tôm trên chảo dầu nóng, nằm võng nhâm nhi, để chiếc bánh nổ li ti trên lưỡi, đó là điều đặc biệt của bánh phồng tôm Sóc Trăng.
Thông tin sản phẩm
Trọng lượng | 500 g |
---|
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.