Mứt rong sụn vị tự nhiên Cô Năm 200gr

Mứt rong sụn vị tự nhiên Cô Năm 200gr

  • Đặc sản Phan Rang
  • Rong sụn được dùng trực tiếp
  • Hương vị tự nhiên
Share:

Mô tả

Bạn có biết, một trong những bí quyết sống lâu của người Nhật là dùng rong biển trong các bữa ăn hàng ngày. Rong biển ở Nhật được chế biến thành rất nhiều món ăn đặc sắc. Tùy theo điều kiện khí hậu mà mỗi vùng biển sẽ có những loại rong biển khác nhau. Một trong những loại phổ biến ở nước ta là rong sụn ( rong chân vịt), được chế biến thành các món ăn: chè sâm bổ lượng, gỏi rong sụn, rau câu,…

Thành phần: rong sụn tự nhiên, đường tinh luyện, mạch nha

Công dụng của rong sụn:

✳️ Cung cấp thêm canxi, i- ốt, khoáng chất, hạn chế hấp thu chất béo

✳️ Giúp nhuận trường, giải nhiệt, đẹp da

✳️ Giúp hấp kim loại nặng và đào thải qua đường bài tiết.

 

 

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng 200 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mứt rong sụn vị tự nhiên Cô Năm 200gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặc sản khác

0
0