Tìm hiểu mức giá bán của bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Category:

Bạn đã nghe được những điều về việc đến khu vực gần sân bay mua bánh kẹo về làm quà và bị cửa hàng bán với mức giá quá đắt đỏ khiến nhiều khách hàng cảm thấy rất bực mình. Bạn muốn tránh việc bị vướng vào tình trạng đó cũng như muốn mua được các loại bánh kẹo đặc sản vừa có chất lượng lại vừa có giá thành phải chăng. Để thực hiện được điều đó thì ngoài việc tìm hiểu về mức giá bán hiện nay của bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay bạn cũng cần biết thêm thông tin về cửa hàng chuyên bán bánh kẹo đặc sản với mức giá phải chăng nữa. Và các thông tin đó sẽ có ngay sau đây.

Giá bán các loại bánh kẹo đặc sản ở các cửa hàng gần sân bay có rất nhiều sự chênh lệch

Mức giá bán của bánh kẹo đặc sản hiện nay ra sao?

Do nhiều yếu tố tác động khác nhau mà giá bán của các loại bánh kẹo đặc sản có sự chênh lệch, khác biệt khá lớn trên thị trường hiện nay. Nhất là vào những mùa cao điểm về du lịch hoặc vào các dịp lễ tết thì mức giá bán này thường cao hơn so với những ngày bình thường. Đó là chưa kể đến việc các cửa hàng còn phải cộng thêm tiền vận chuyển, tiền thuê cửa hàng, chi phí trả cho nhân công vào các túi bánh kẹo đó nên giá thành lại đội lên cao hơn nữa.

Hiện tại thì mức giá bán của các loại bánh kẹo đặc sản nổi tiếng của vùng miền Tây như bánh pía, lạp xưởng, bánh tráng sữa, kẹo dừa…chỉ dao động trong khoảng từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Tùy thuộc vào việc bạn chọn mua bánh kẹo của thương hiệu nào cũng như bao bì ra sao và khối lượng như thế nào mà mức giá sẽ có sự khác biệt đáng kể. 

bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Giá bán các loại bánh kẹo đặc sản miền Tây có giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Mua bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay tại cửa hàng nào để có mức giá phải chăng nhất?

Nhằm tránh việc mua các loại bánh kẹo đặc sản ở các cửa hàng gần khu vực sân bay với mức giá bán quá cao so với mặt bằng chung của thị trường thì bên cạnh việc nắm được mức giá cơ bản ra điều quan trọng nhất là bạn chọn cửa hàng có mức giá bán phải chăng nhất để mua hàng.

Bởi nếu chọn mua tại cửa hàng có mức giá phải chăng nhất thì bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức để mặc cả giá cũng như dễ dàng mua được loại bánh kẹo đặc sản mà mình ưng ý với mức giá hoàn toàn phù hợp điều kiện kinh tế của mình.

Và khi đến với cửa hàng 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận bạn sẽ cực kỳ hài lòng với mức giá bán của các loại bánh kẹo đặc sản miền Tây tại đây. Mức giá này không chỉ phải chăng so với những cửa hàng khác quanh khu vực sân bay mà chất lượng sản phẩm còn có sự cam kết, đảm bảo cao với nguồn gốc rõ ràng, bao bì đóng đẹp mắt, dễ vận chuyển, bảo quản.

bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Giá bán các loại bánh kẹo đặc sản làm quà tại cửa hàng 490 Phan Xích Long luôn ở mức phải chăng nhất

Để biết rõ hơn về mức giá bán của các loại bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay ở cửa hàng 490 Phan Xích Long bạn hãy gọi đến số điện thoại (028) 6287 4573 – 0909 528 769.

Xem thêm: Bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu đảm bảo thơm ngon, hảo hạng?

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *