Mâm quả bánh pía của người miền tây nên chọn mua bánh nào ?

Category:

Trong mâm quả cưới của người miền nam chúng ta , bánh pía là món không thể thiếu bởi mâm quả bánh pía tượng trưng cho những điều may mắn, thuận vợ thuận chồng, làm ăn phát tài, luôn sống trong sự vui vẻ, hạnh phúc và phát tài phát lộc.

Bánh pía là món bánh đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng, bánh được làm từ đậu xanh, sầu riêng và trứng vịt muối kết hợp cùng nhau tạo nên hương vị bánh độc đáo mà không loại bánh nào giống được

mâm quả bánh pía

mâm quả bánh pía

Nếu đã một lần thưởng thức chiếc bánh pía thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của nó. Kể cả đối với một người không biết ăn sầu riêng, bánh pía vẫn có một hương thơm rất dễ chịu, chỉ cần cắn 1 miếng sẽ không thể nào quên.

Bánh Pía Sóc Trăng có nhiều hương vị và loại khác nhau nên chọn loại nào xây mâm cưới

Ngoài vị đậu xanh truyền thống, bánh pía còn có các vị khác như: lá dứa, đậu đỏ, mè đen, thịt lạp…. nhưng hầu hết khách hàng xây mâm quả đều chọn vị bánh truyền thống loại 540g có bao bì màu hồng

Màu hồng biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc, sự dịu dàng và lãng mạn. Không những thế đây còn là màu sắc biểu tượng cho tình yêu đôi lứa.

Mâm quả cưới tại miền tây

Mâm quả cưới tại miền tây

Ngoài ra việc chọn loại bánh pía cho mâm quả cưới chúng ta có thể tham khảo những kích thước bánh bên dưới để khi xây mâm quả vừa phải và phù hợp hơn

Các loại size bánh pía khác nhau để xây mâm quả

Các loại size bánh pía khác nhau để xây mâm quả

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *